Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, spa - thẩm mỹ đang rất nhiều. Các bạn đang muốn học nghề spa - học nghề làm đẹp? Các bạn muốn khám phá về nghề spa và mở ra 1 con đường mới cho mình? 

Học nghề spa: Hướng đi đúng cho con đường học nghề


Đi học nghề spa có tương lai như thế nào?


Trong quá trình “thừa thầy thiếu thợ” như hiện tại thì học nghề dường như là một lối đi mở ra nhiều cơ hội cho bạn trẻ. Theo thống kê, mỗi năm có hơn 60% cử nhân, kỹ sư thất nghiệp trong khi đấy 85% học viên học nghề xong có việc làm ngay.

Có cần học nghề spa không là nỗi trăn trở của rất nhiều tuổi teen đang chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học. Phần khá lớn mọi người đều định hướng phải vào đại học bởi mọi người quan niệm rằng tấm bằng đại học như 1 sự đảm bảo chắc chắn cho con đường tương lai sau này. Thế nhưng số lượng sinh viên ra trường thất nghiệp hiện tại đang trong tình trạng báo động.

Đi học nghề spa có tương lai như thế nào?

Khi những ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng “bão hòa” về nhân lực thì ở lĩnh vực làm đẹp nói chung, học thẩm mỹ nói riêng lại đem đến khá nhiều tiềm năng cho những bạn teen. Ngày càng có khá nhiều chị em tìm đến những trung tâm thẩm mỹ để chăm sóc sức khỏe và cải thiện nhan sắc, các chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao được những spa, thẩm mỹ viện “săn đón”.

Ngoài ra, đầu tư Học nghề Spa vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, học lý thuyết luôn đi đôi với thực hành giúp học viên có kỹ năng nghề tốt nhất, thành thạo kỹ năng chuyên môn, có thể thích ứng với guồng công việc ngay sau khi ra trường.

Nghề thẩm mỹ hiện là 1 trong những ngành nghề thẩm mỹ rất tăng trưởng và đang trong tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Sau khi kết thúc những khóa học nghề, với tay nghề vững chắc, bạn có khả năng dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào.

Học viện Thẩm Mỹ Quốc Tế P2H tự hào là một trong các trường thẩm mỹ đi đầu tại Việt Nam đào tạo đạt chuẩn Quốc tế. Hãy đến đây để mở ra 1 tương lai mới cho mình.

HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ P2H

Địa chỉ: 119 Hùng Vương, phường 4, quận 5, Tp.HCM 

ĐT: (08) 38 306 368 - 38 306 369 

Website: hocvienthammyp2h.edu.vn

Chúc các bạn thành công!
Được tạo bởi Blogger.